Bia Hơi Sài Gòn

Liên hệ làm đại lý Bia Hơi Sài Gòn tại Hà Nội – 0942 59 19 19 

Tự hào là đại lý cấp 1 chính thức của bia hơi Sài Gòn, chuyên phân phối các sản phẩm bia hơi Sài Gòn chính hãng. Hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị bán hàng. Giá bia tốt nhất trên thị trường.

Bia hơi Sài Gòn một sự đột phá làm thay đổi thói quen và cảm nhận của người Hà Nội bấy lâu nay chỉ biết đến với một số loại bia cỏ không đảm bảo chất lượng. Nếu bạn được 1 lần thưởng thức hương vị bia hơi Sài Gòn chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được hương vị của bia hơi Sài Gòn!

Được làm từ gạo, nước, đại mạch và hoa bia, là loại bia không pha trộn, sản phẩm bia hơi Sài Gòn  nhanh chóng tạo được chỗ đứng và trở thành loại bia ưa thích của người dân Hà thành nói riêng và miền Bắc nói chung.

Chương trình áp dụng từ ngày 1 tháng 4 đến hết ngày 30 tháng 6.

Nhằm mục đích phát triển thị trường ngày một rộng lớn, với mỗi điểm bán hàng mới chúng tôi có các chính sách khác nhau vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

– Khay bê bia.

– Biển hiệu quảng cáo.

– Phập bom bia.

– Vòi rót bia.

– Đồng hồ đo áp xuất CO2.

– Tủ bảo ôn

– Cốc có quai có in logo bia SaiGon của Công Ty Bia Sài Gòn.

– Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lắp đặt tủ ướp bia theo tiêu chuẩn của Tổng công ty.

– Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình kinh doanh.

Ngoài ra, để tạo sự phát triển chung của bia hơi Sài Gòn – Hà Nội công ty liên tục có những chương trình khuyến mại hấp dẫn trong quá trình bán hàng đến với các khách hàng.

Chú ý: Với bia hơi Sài Gòn các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Bia. Khi các bạn mở bom bia bán trong ngày mà không hết vẫn có thể bán tiếp các ngày tiếp theo và bia không thay đổi về chất lượng. Nhà máy bảo hành bia cho các bạn trong vòng 01 tháng.

Liên hệ nhà phân phối bia hơi Sài Gòn tại Hà Nội:

 CS 1: Văn phú, Hà Đông, Hà Nội   

CS2: Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Số điện thoại NPP bia hơi Sài Gòn tại Hà Nội:  0942 59 19 19

Email: biasaigon.net@gmail.com

Mẫu biển quảng cáo bia hơi sài gòn

Mẫu cốc bia hơi  Sài Gòn

Mẫu bom (keg) bia Hơi Sài Gòn

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm của nhà máy Bia Sài Gòn Hà Nội sản xuất mà chúng tôi đang phân phân phối: BIA SÀI GÒN KEG 2 LÍT, BIA TƯƠI SÀI GÒN