BIA HƠI HÀ NỘI 183 HHT

Liên hệ nhà phân phối bia hơi Hà Nội Hùng Phương:  0942 59 19 19

Đại lý cấp 1 bia hơi Hà Nội Hùng Phương tự hào là đại lý chính thức, chuyên phân phối các sản phẩm bia hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám. Hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị bán hàng. Giá bia tốt nhất trên thị trường.

Chương trình áp dụng cho khách mở điểm bán BIA HƠI HÀ NỘI 183 HOÀNG HOA THÁM áp dụng năm 2021

Tặng 1 bộ biển quảng cáo đầy đủ khung bạt theo chuẩn của BIA HƠI HÀ NỘI 183 HOÀNG HOA THÁM

Tặng cốc vại truyền thống của Bia Hơi Hà NộiTặng bia khai trươngCho mượn bàn ghế, tủ bảo quản bia.

Tặng ô, áo bia Hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám

Đặc biệt: Chúng tôi có chuyển giao và đạo tạo miễn phí kỹ thuật ủ bia, rót bia chuẩn bia hơi Hà Nội.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ

KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG
RỦI RO THẤP NHẤT
VỐN ÍT NHẤT
LỜI CAO NHẤT
BIA CHUẨN NHẤT

Liên hệ phân phối bia hơi Hà Nội: 0942 59 19 19     

www.dailybiahoihanoi.vn

Sản phẩm Bia hơi Hà Nội chiết trong keg 50lít và 30 lít là sản phẩm được Tổng công ty cổ phần Bia -Rượu – NGK Hà Nội sản xuất và đóng trong keg Inox có dung tích 50 lít 30 lít.

Với keg 50L
Trọng lượng cả bì từ 63,5 kg – 65 kg.
Trọng lượng tịnh 50 kg +/- 0,5 kg.

Với keg 30L
Trọng lượng cả bì từ 40 kg – 41 kg.
Trọng lượng tịnh 30 kg +/- 0,5 kg.

Kể từ khi ra đời vào năm 1960, bia hơi Hà Nội vẫn luôn là một thương hiệu bia uy tín và được người yêu bia đón nhận nồng nhiệt. Không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho các cuộc họp mặt thân mật của nhiều đối tượng khách hàng nội địa, bia hơi Hà Nội còn chiếm được sự ưa thích của nhiều bạn bè quốc tế khi có dịp đến thăm thủ đô. Bởi lẽ tên tuổi của sản phẩm này cũng như hình ảnh ngồi thưởng thức bia hơi Hà Nội tại các quán xá vỉa hè đã từ lâu trở thành một nét văn hóa bình dân đặc trưng mà chỉ thủ đô Hà Nội mới có.
Với hương vị thơm mát, bia hơi Hà Nội luôn giữ vững vị trí tiên phong trong phân khúc thị trường bia hơi tại Việt Nam. Bên cạnh đó, định hướng quản trị thương hiệu đúng đắn cũng như phương châm phục vụ nhiệt tình và thân thiệt đã giúp bia hơi Hà Nội luôn dành được một vị trí ưu ái trong lòng những người yêu bia.
Bia hơi Hà Nội là thức uống dưới dạng chất lỏng, có màu vàng giống lúa mạch, không lẫn tạp chất trong bia. Bia hơi Hà Nội có gas, và khi rót bia sẽ xuất hiện bọt. Đây là đặc trưng của bia và cũng là hình ảnh hấp dẫn kích thích người uống. Bọt bia có bọt trắng mịn, lớp dày khoảng 1-2 cm, có thể duy trì trong vòng 1-2 phút. Sau khi bọt bia tan thành bia, thì vẫn để lại bọt ở thành cốc. Nhiệt độ lý tưởng của bia ở cốc là 6-8oC. Cảm giác uống cốc bia đầu vào mùa hè là sự sảng khoái, hào sảng. Bia hơi Hà Nội có mùi thơm dịu là màu đặc trưng của bia. Khi bia để lâu chừng 10-15 phút sẽ có vị đắng.
Các nguyên liệu để chế biến bia gồm có malt, gạo, đường, houblon, nấm men, và một lượng nước phù hợp. Bia hơi khi để trong keg ở nhiệt độ 1-5oC, không tiếp xúc với không khí thì có thời gian sử dụng 2 tuần. Nhưng nếu bia tiếp xúc với không khí thì bia sẽ bị đắng, ít bọt và không ngon. Như vậy để bảo quản bia được tươi ngon, cần duy trì nhiệt độ 4ºC – 6ºC và nên uống trong khoảng 5-6h đầu kể từ lúc khui keg.

Thông thường, mỗi keg bia hơi Hà Nội sẽ có dung tích 50l và 30l, được bảo quản trong tủ bảo quản bia. Về tủ bảo quản bia thì thông thường có 3 loại tủ, tủ bảo quản bia dạng khô, bảo quản bia hơi dạng nước, tủ bảo quản bia hơi dạng khô – nước kết hợp.

 

BIA HƠI HÀ NỘI
BIA HƠI HÀ NỘI
BIA HƠI HÀ NỘI